GIÁO DỤC-Y TẾ
Liên đội trường Tiểu học Tân Quang II: Kết nạp Đội viên năm học 2022 - 2023
24/03/2023 08:01:12

         Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023, chiều ngày 23/3/2023, Liên đội trường Tiểu học Tân Quang II tổ chức Lễ kết nạp đội viên cho 163 bạn nhi đồng tiêu biểu.
         Được đứng trong hàng ngũ của Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam. Một buổi lễ được diễn rất trang trọng, có sự chứng kiến của các thầy cô giáo. Hơn nữa, đó còn là một hành động có ý nghĩa giáo dục truyền thống đối với các thế hệ Việt Nam.
         Đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đội, chân dung của Bác Hồ kính yêu, các bạn đội viên mới đã nêu quyết tâm thực hiện lời hứa của người đội viên khi vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, đồng thời các bạn đội viên mới được tự tay mình thắt khăn quàng trên vai theo đúng nghi thức của Đội.
         Được đứng trong hàng ngũ của Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, là niềm tự hào đối với các em. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm màu cờ Tổ quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỉ niệm đẹp của các em, của tuổi học trò.
         Các em được kết nạp Đội đợt này đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt, và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường. Qua quá trình rèn luyện đội viên được liên đội theo dõi và ghi nhận.
         Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang trọng, đánh dấu sự trưởng thành về mọi mặt của các em đội viên mới. Trên gương mặt các em thể hiện rõ sự vinh dự, hạnh phúc khi mình đã thành một đội viên Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.
         Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp Đội tại hai điểm trường;
 
 
 
 
 
 
                                                                                                                                                          -Nguyễn Huyền- 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 09 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 4408
Trước & đúng hạn: 4408
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%

( Cập nhật lúc:26/09/2023 07:38:10)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TÂN QUANG - HUYỆN NINH GIANG

Trưởng Ban Biên tập: Ông Lê Văn Phúc - Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: Thôn Xuân Trì - Xã Tân Quang - Huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 02203.689.777

Email: tanquang.ninhgiang@haiduong.gov.vn

 
Đang truy cập: 5
Hôm nay: 7
Tất cả: 79,364