AN NINH-QUỐC PHÒNG
XÃ TÂN QUANG GẶP MẶT THANH NIÊN SẴN SÀNG LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2023
02/02/2023 02:18:57

Hòa trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trước ngày hội tòng quân, chiều ngày 31/02/2023, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã tổ chức gặp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023. Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân , UBMTTQ xã, các ban ngành, đoàn thể, thành viên Hội đồng NVQS xã Tân Quang cùng 27 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023.

Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu xuân mới, những thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự tại xã Tân Quang với khí thế và nhiệt huyết của tuổi trẻ đã sẵn sàng lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Văn Phúc – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS xã Tân Quang đã động viên các thanh niên và các gia đình có con em nhập ngũ năm 2023, mong các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội.

 
Đ/c Lê Văn Phúc - Chủ tịch UBND, chủ tịch HĐNVQS xã phát biểu động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ

Hiện tại, 27 thanh niên của xã Tân Quang đã chuẩn bị kỹ lưỡng, trong tâm thế sẵn sàng lên đường nhận nhiệm vụ. Các thanh niên là những hạt nhân tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam như Bác Hồ đã dạy: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”. Với sự quan tâm động viên kịp thời của cấp ủy, chính quyền địa phương cùng toàn xã hội và sự ủng hộ nhiệt tình của các gia đình, những ngày này, các thanh niên ưu tú ở xã Tân Quang trúng tuyển nghĩa vụ Quân sự đang rất phấn khởi trước khi lên đường nhập ngũ thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Và theo kế hoạch, Lễ Giao quân năm 2023 huyện Ninh Giang sẽ diễn ra vào ngày 06/02/2023 tới đây, toàn bộ 27 thanh niên, những người con ưu tú của xã sẽ chính thức bắt đầu thể hiện tình yêu thiêng liêng đối với Tổ quốc mình./.

Một số hình ảnh tại hội nghị:
 
Đ/c Phí Công Tưởng - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã phát biểu động viên và ôn lại truyền thống lịch sử của QĐND Việt Nam cho các thanh niên lên đường nhập ngũ.
 
 
Đ/c Trần Trung Anh đại diện cho 27 thanh niên lên đường nhập ngũ đã phát biểu cảm tưởng, bày tỏ niềm vinh dự, tự hào của thế hệ trẻ, hứa sẽ quyết tâm rèn luyện, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.
 
 
 
 
 
 

Các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền và các đoàn thể địa phương tặng quà, động viên và chúc mừng cho các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2022

                                                                                                                                                          -VHTT-
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 06 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1633
Trước & đúng hạn: 1633
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%

( Cập nhật lúc:09/06/2023 02:21:41)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TÂN QUANG - HUYỆN NINH GIANG

Trưởng Ban Biên tập: Ông Lê Văn Phúc - Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: Thôn Xuân Trì - Xã Tân Quang - Huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 02203.689.777

Email: tanquang.ninhgiang@haiduong.gov.vn

 
Đang truy cập: 3
Hôm nay: 2
Tất cả: 74,365